BẬT MÍ 7 LỢI ÍCH ĐEM LẠI CHO CON CỦA TRƯỜNG MẦM NON CASA MONTESSORI MÀ HÀNG TRĂM BA, MẸ YÊU THÍCH

  ·
BẬT MÍ 7 LỢI ÍCH ĐEM LẠI CHO CON CỦA TRƯỜNG MẦM NON CASA MONTESSORI MÀ HÀNG TRĂM BA, MẸ YÊU THÍCH
1. Cở sở vật chất thoáng mát, sạch đẹp, có khu sân chơi rộng rãi giúp bé tăng vận động giải phóng năng lượng hàng ngày.
2.Trẻ được giáo dục theo môi trường và phương pháp giáo dục sớm Montessori cùng các phương pháp giáo dục sớm khác giúp trẻ phát triển toàn diện.
3. Khu vực bếp sạch sẽ, thông thoáng, đạt chuẩn. Thực đơn thay đổi hàng ngày, hàng tuần, theo mùa. Nhà trường luôn sử dụng nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm.
4. Môi trường lý tưởng cho con học và trải nghiệm vui chơi. Con được học kỹ năng sống thường xuyên trong tuần; được tham gia các hoạt động có ý nghĩa để chăm sóc bản thân, các bạn và lớp học. Trẻ hiểu về ý nghĩa của sự PHỤC VỤ và sống trong cảm xúc BIẾT ƠN những điều mà cuộc sống trao tặng.
5. Đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn, có bằng cấp sư phạm mầm non, chứng chỉ phù hợp; các cô luôn tận tâm nhiệt tình, yêu trẻ, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Là người cho trẻ cảm nhận sự yêu thương, tin tưởng, để giúp trẻ tự tin vào bản thân, yêu mến mọi người cũng như yêu thích đến trường.
6. Trẻ được tiếp xúc với chương trình Tiếng Anh từ sớm. Ngoài ra, trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Âm nhạc, Mĩ thuật, Yoga, Nhảy, Múa….
7. Đặc biệt, mầm non Casa Montessori trang bị camera 24/7 để ba mẹ có thể theo dõi con yêu hàng ngày .
Các cô giáo #mamnonCasa_Montessori chào đón các bạn nhỏ đến với xứ sở của những niềm vui nhé!
,
 

Tin Liên Quan